Notice: Undefined index: language in /home/osx7q96w/public_html/controller/layoutController.php on line 28

Notice: Undefined index: language in /home/osx7q96w/public_html/controller/layoutController.php on line 28

493/25 Nơ Trang Long, Phường 13, Q. Bình Thạnh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN TOÀN THỰC PHẨM FSA

T2 - T7 8.00 - 17h30. CN Nghỉ

tuvanantoanthucpham@gmail.com

Công bố tiêu chuẩn chất lượng Bánh mì - An Toàn Thực Phẩm

Công bố tiêu chuẩn chất lượng Bánh mì

May 30, 2017, 1:20 pm

Bánh mì là một thực phẩm chế biến từ bột mì từ ngũ cốc được nghiền ra trộn với nước, thường là bằng cách nướng. Trong suốt quá trình lịch sử nó đã được phổ biến trên toàn thế giới và là một trong những loại thực phẩm nhân tạo lâu đời nhất, và rất quan trọng kể từ lúc ban đầu của ngành nông nghiệp.

Như chúng ta đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bánh mì bánh ngọt khác nhau về thương hiệu cũng như mẫu mã và chất lượng. Chất lượng sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng, vì vậy bất kỳ hình thức kinh doanh nào cũng đều cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại cơ quan chức năng, nhằm kiểm soát được chất lượng sản phẩm trên thị trường.

I. Hồ sơ đăng ký Công bố tiêu chuẩn chất lượng Bánh mì

  • Giấy Đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm Bánh mì (02 bản sao y công chứng)
  • Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm.
  • Nhãn sản phẩm (có đóng dấu của thương nhân)
  • Nếu sản phẩm nhập khẩu phải cung cấp:
    • Giấy phân tích thành phần – Certificate of analysis (bản chính hoặc bản sao Hợp thức hóa lãnh sự)
    • Trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải cung cấp kết quả khảo nghiệm tại các trung tâm khảo nghiệm có chức năng (có giấy chứng nhận ISO 17025)

II. Các công việc FSA thực hiện:

Kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ trong vòng 1-2 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ của khách hàng.Khách hàng có thể gửi hồ sơ qua Email: tuvanantoanthucpham@gmail.com

1. Thiết lập hồ sơ công bố tiêu chuẩn:

  • Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm Bánh mì
  • Bản Quyết định áp dụng tiêu chuẩn sản phẩm
  • Bản Tiêu chuẩn cơ sở
  • Dự thảo nhãn phụ sản phẩm

2. Tiến hành Công bố tiêu chuẩn chất lượng Bánh mì

Tiến hành nộp hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại Ban an toàn thực phẩm.

III. Thời gian công bố:

  • Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 10 ngày
  • Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 15-20 ngày.
  • Thời hạn hiệu lực của Phiếu tiếp nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 03 năm.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

  1. Địa chỉ: 493/25 Nơ Trang Long, Phường 13, Q. Bình Thạnh
  2. Số điện thoại: 08.3553.2916 - 2917 -2918 - 2919
  3. Email: tuvanantoanthucpham@gmail.com