Notice: Undefined index: language in /home/osx7q96w/public_html/controller/layoutController.php on line 28

Notice: Undefined index: language in /home/osx7q96w/public_html/controller/layoutController.php on line 28

493/25 Nơ Trang Long, Phường 13, Q. Bình Thạnh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AN TOÀN THỰC PHẨM FSA

T2 - T7 8.00 - 17h30. CN Nghỉ

tuvanantoanthucpham@gmail.com

Công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cây sấy - An Toàn Thực Phẩm

Công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cây sấy

May 18, 2017, 1:33 pm

Trái cây khô hay trái cây sấy khô là nói về các loại củ quả mà lượng nước bên trong của nó đã rút cạn kiệt thông qua kỹ thuật sấy hay phơi tự nhiên. Sản phẩm co ngót ở dạng khô giòn, hay dạng kẹo nhưng vẫn giàu năng lượng, dưỡng chất.

Ngoài nhóm thực phẩm tươi sống, trái cây sấy khô cũng rất được ưa thích vì tính tiện lợi, trái cây sấy dẻo bảo quản được lâu hơn nhiều so với trái cây tươi và là một bữa ăn nhẹ tiện dụng trong những chuyến đi dài khi không có tủ đông. Trái cây sấy dẻo chứa hàm lượng đường tự nhiên và năng lượng vượt trội. Vì lượng nước trong trái cây sấy đã được rút bỏ một phần nên đường và lượng calo cô lại và tăng cao hàm lượng theo thể tích, gồm các đường tự nhiên như fructose và glucose.

Ngoài ra, trái cây khô khi xử lý, bảo quản cũng có thể bị nhiễm nấm, aflatoxin và các hợp chất độc hại khác. Do vậy, từ khâu chế biến đến bảo quản cần được thực hành đúng quy trình. Do đó, để tạo niềm tin cho khách hàng cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm so với các sản phẩm trôi nổi không nhãn mác trên thị trường thì việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cây sấy là đều cần thiết, không thể bỏ qua. Đồng thời, đây chính là điều kiện pháp lý bắt buộc để sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông hợp pháp trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường xuất khẩu nói riêng.

Khách hàng chỉ cần cung cấp


  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề Sản xuất kinh doanh trái cây sấy
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP sản xuất kinh doanh trái cây sấy (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm. 

Từ hồ sơ khách hàng cung cấp, FSA sẽ xây dựng bộ hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cây sấy đầy đủ và tiến hành Công bố – ra giấy phép cho khách hàng. 

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cây sấy do FSA xây dựng


  1. Bản công bố phù hợp quy định ATTP.
  2. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm
  3. Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
  4. Kế hoạch giám sát định kỳ
  5. Kế hoạch kiểm soát chất lượng
  6. Mẫu nhãn sản phẩm
  7. Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh
  8. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân
  9. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với đối tượng phải cấp)
  10. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương – nếu có

Quy trình FSA thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cây sấy


  • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cây sấy
  • Nghiên cứu và tư vấn về tính hợp pháp và hợp lệ của các chứng từ do doanh nghiệp cung cấp.
  • Tư vấn, tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm nước ép trái cây để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả kiểm nghiệm nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế. 

FSA đồng hành cùng Doanh nghiệp của bạn


Chúng tôi hiểu rõ thời gian đối với doanh nghiệp chính là tiền bạc vì vậy việc phải mất thời gian và chi phí đi lại để hoàn tất các thủ tục rườm rà là tổn hại rất lớn đến cơ hội kinh doanh. Do đó với phương châm Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi chúng tôi xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ, trên cơ sở tiết kiệm thời gian và chi phí, lấy chất lượng làm niềm tin cho khách hàng.

  1. Địa chỉ: 493/25 Nơ Trang Long, Phường 13, Q. Bình Thạnh
  2. Số điện thoại: 08.3553.2916 - 2917 -2918 - 2919
  3. Email: tuvanantoanthucpham@gmail.com